5 LÝ DO HỌC VIÊN NÊN THAM GIA UNIFORCE KID SUMMER CAMP

Học viên nhí tham gia khóa hè của UniForce Academy có cơ hội trải nghiệm và thỏa sức khám phá các lớp học thú vị tương ứng với ba lựa chọn hoàn hảo: Trại hè toàn năng 5T, Trại hè Hoa hậu Hoàn Vũ nhí, Trại hè thiên nhiên Green Lover, bắt đầu từ 24/07 đến 05/08 tại Long An, Đồng Nai.

 

Mùa hè là mùa phụ huynh mong muốn các con có thêm cơ hội để kết nối bạn bè và vui chơi giải tỏa sau một năm học miệt mài. Do đó, trại hè UniForce Kid Summer Camp 2023 của Uniforce Academy được xây dựng là chương trình trại hè dành cho các bé từ 8 – 15 tuổi với nhiều hoạt động đa dạng kết hợp giáo dục, giải trí, thể thao và trải nghiệm thực tế.

5 lý do tham gia khóa học UNIFORCE KID SUMMER CAMP 2023

  1. Chương trình học tập – trải nghiệm được thiết kế sinh động và vô cùng hấp dẫn để phụ huynh và học viên trong độ tuổi 8-15 được khám phá năng lực bản thân và thực hành trong 7 ngày, với 03 sự lựa chọn khác biệt: trại hè toàn năng 5T (thể thao, thiên nhiên, tài năng, trí lực và tinh thần tập thể); trại hè Hoa Hậu Hoàn Vũ nhí (chỉ dành cho bé gái); trại hè thiên nhiên Green lover,
  2. Đội ngũ chuyên viên đào tạo giàu kinh nghiệm và tâm huyết,
  3. Địa điểm tổ chức có quy mô khép kín hiện đại, tiện nghi, đảm bảo cho các học viên có được sự thoải mái, an toàn và chăm sóc tốt nhất,
  4. Các hoạt động đa dạng, kết hợp đầy đủ từ khoa học đến nghệ thuật và thể thao giúp các học viên có cơ hội khám phá và phát triển bản thân,
  5. Sự kết nối bạn bè vừa trang bị thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích, phấn đấu đến phát triển bản thân toàn diện sẽ mang lại một mùa hè đầy vui nhộn và ý nghĩa.

Triết lý giáo dục tư duy khai phóng từ Nhà sáng lập Trần Việt Bảo Hoàng

Với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, tầm quan trọng của những kỹ năng mềm như giao tiếp hiệu quả, tư duy logic, sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề và tinh thần đồng đội sẽ ngày càng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi người.

Tại UniForce Academy, chúng tôi tin rằng con người chính là trung tâm của hoạt động đào tạo, tập trung vào giáo dục con người kết hợp giáo dục kiến thức là chìa khóa mở lối thành công. GIÁO DỤC TƯ DUY & KHAI PHÓNG phát huy tối đa sáng tạo, giải phóng tư duy, năng lực trí tuệ của con người và tạo điều thúc đẩy khả năng cá nhân toàn diện.

“Uniforce Kid Summer Camp 2023 là món quà đặc biệt mà đội ngũ của chúng tôi tâm huyết mang đến cho các bé những trải nghiệm học tập, giải trí và đến gần hơn với tự nhiên khi tham gia nhiều hoạt động trong nhà cũng như ngoài trời. Mùa hè là thời điểm vàng mà quý phụ huynh kì vọng con em mình có thêm thời gian kết nối với bạn bè, mọi người xung quanh; Vì vậy, chúng tôi tin rằng sau khoá học các bé sẽ đạt được những mục tiêu của từng kỹ năng và phát triển toàn diện hơn” – Ông Trần Việt Bảo Hoàng – Nhà sáng lập Uniforce Academy chia sẻ.

Chương trình hè được thiết kế đa dạng giúp phụ huynh dễ dàng lựa chọn cho trẻ

Tận hưởng mùa hè như mơ cùng ba lựa chọn sáng tạo

Với ba sự lựa chọn: Trại hè toàn năng 5T, Trại hè Hoa hậu Hoàn Vũ nhí, Trại hè thiên nhiên Green lover, UniForce Kid Summer Camp 2023 của Học viên Khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng hàng đầu tại Việt Nam – UniForce Academy mang đến cho học sinh cơ hội khám phá mùa hè theo nguyện vọng. Đặc biệt, trại hè còn có sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của các Hoa hậu, Á hậu, MC nổi tiếng và các giảng viên giàu kinh nghiệm. Qua đó, mang đến cho các bé những buổi học thú vị và bổ ích  để các bé được tự tin hơn, năng động hơn và nổi bật hơn.

Trại hè Toàn năng 5T: Đây là trại hè kết hợp thể thao, thiên nhiên, tài năng, trí lực và tinh thần tập thể thông qua các hoạt động đa dạng, giúp bé khám phá bản thân và phát triển toàn diện. Chương trình rèn luyện tập trung chủ yếu vào các hoạt động từ thể thao đến vui chơi, khám phá.

Bên cạnh đó, các bé còn rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng, mang đến nhiều bài học về cách làm việc nhóm, tính kỷ luật, kết nối và chia sẻ yêu thương; kỹ năng ứng xử khi có cháy, sơ cứu và kỹ năng tự vệ,… để có thể tự lập và trưởng thành hơn. Mỗi ngày học sẽ là một chủ đề khác nhau như: Siêu nhí quy tụ, Chiến binh thể thao, Lan tỏa cảm xúc, Ngày hội tập thể, Bùng nổ trí lực, Vui với thiên nhiên, Chắp cánh tài năng.

Trại hè Toàn năng 5T sẽ được tổ chức tại khu resort mang chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ an ninh, y tế, nhân viên chăm sóc đầy đủ. Sau khi hoàn thành trại hè, các bé sẽ sở hữu bằng chứng nhận từ học viện. Trại hè dành cho các bé từ 8-15 tuổi và diễn ra 7 ngày 6 đêm từ 24/07 – 30/07/2023, tại Long An.

Trại hè Hoa hậu Hoàn Vũ nhí: Đây là trại hè mang đến trải nghiệm là Hoa hậu Hoàn Vũ nhí cho bé qua các buổi hướng dẫn trực tiếp từ chuyên gia, Hoa hậu – Á hậu dày dặn kinh nghiệm giúp bé tự tin, bản lĩnh và tỏa sáng. Các bé sẽ được tham gia những buổi học thú vị và bổ ích về catwalk, tạo dáng, kỹ năng trình diễn, giải phóng hình thể,… và có cả những buổi học về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, khám phá thiên nhiên, chơi golf,…Mỗi ngày học sẽ tương đương với các chủ đề mới lạ: Chinh phục Hoa hậu Hoàn Vũ nhí, Hoa hậu nhí Thể thao, Hoa hậu Hoàn Vũ nhí, Hoa hậu nhí Tài năng, Hoa hậu nhí Sáng tạo, Hoa hậu Nhí trái đất, Hoa hậu nhí Thời trang.

Các bé sẽ được sinh hoạt tại Royal Long An Golf & Villas với trang thiết bị hiện đại mang đẳng cấp quốc tế, đội ngũ an ninh, bảo vệ, y tế luôn túc trực để đảm bảo an toàn cho các bé. Ngoài ra các bé cũng sẽ được các nhân viên chăm sóc tận tình và cập nhật hoạt động mỗi ngày cho phụ huynh. Đặc biệt, sau khi tham gia chương trình trại hè, các bé còn có cơ hội tham gia vào những chương trình thời trang, sự kiện đẳng cấp của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và các chương trình do Uniforce tổ chức trong thời gian tới.

Trại hè Hoa hậu Hoàn vũ nhí dành cho các bé gái từ 8-15 tuổi và diễn ra trong vòng 7 ngày từ 24/07 – 30/07/2023, tại Long An.

Trại hè thiên nhiên: Đây là trại hè trao cho bé cơ hội hòa mình vào thiên nhiên qua các hoạt động vui chơi, khám phá hệ sinh thái quanh mình, kết hợp cùng các kỹ năng sống cần thiết giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, tự lập và trưởng thành hơn.

Tham gia khóa hè, các bé sẽ được tận hưởng sự kì diệu của hệ động thực vật và môi trường tự nhiên xung quanh, trải nghiệm thu hoạch nông sản với sự hướng dẫn của các chuyên gia nông nghiệp và người dân địa phương để kích thích sự sáng tạo và trân quý thực phẩm thường ngày. Thông qua đó có thêm cơ hội thử thách bản thân và khám phá tiềm năng của mình trong các hoạt động hòa mình vào thiên nhiên. Trại hè thiên nhiên sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày từ 31/07/2023 – 06/08/2023, tại Đồng Nai.

Tham gia các khóa học, các “học viên nhí” sẽ tích lũy thêm nhiều bài học hay và còn có cơ hội lưu lại kỷ niệm tuổi thơ với những bộ hình siêu chất lượng từ đội ngũ hình ảnh tại UniForce Academy. Đặc biệt, khóa hè được giảng dạy bởi các chuyên gia với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, giúp phụ huynh an tâm về chất lượng giảng dạy.

Đội ngũ chuyên viên đào tạo sẽ có sự góp mặt của CEO Bảo Hoàng, Hoa Hậu Ngọc Châu, Á Hậu Thuỷ Tiên, MC – Nhà báo Phước Lập, MC – Diễn viên Ngọc Trai, cùng các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: kỹ sư điện năng lượng mặt trời, kỹ sư nông nghiệp, chuyên gia về sơ cấp cứu, tự vệ…để hỗ trợ các bé có được nhiều kiến thức bổ ích, tự tin, bản lĩnh và trưởng thành hơn qua 7 ngày tham gia trại hè.

Để mùa hè của bé mãi là kỷ niệm đáng nhớ, được học thêm những điều hay, phụ huynh có thể đăng ký ngay các khóa học hè tại UniForce Kid Summer Camp và nhận ngay về nhiều ưu đãi:

  • 10 suất đăng ký sớm nhất, được tặng ngay: Code học Elsa Speak (Elsa Pro) 1 năm trị giá 1.095.000 VND giúp bé rèn luyện tiếng Anh tại nhà.
  • Tất cả các suất đăng ký, được tặng ngay: Voucher mua hàng giảm 15% của Hoàn Vũ Yến – thương hiệu yến sào thượng hạng, món quà sức khỏe cho cả gia đình.
  • Ưu đãi học phí: giảm trực tiếp 5% khi đăng ký 2 học viên, giảm trực tiếp 10% khi đăng ký từ 3 học viên.

Thông tin liên hệ và đăng ký tham gia:

  • Hotline: 0901 82 66 80
  • Email: booking.unif@gmail.com

————

VỀ UNIFORCE ACADEMY

HỌC VIỆN KHAI PHÓNG TƯ DUY VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG

Giúp cho đối tượng học viên ở nhiều lứa tuổi có thể tìm kiếm, phát triển, khai phóng toàn diện những tiềm năng có sẵn trong chính họ, từ kỹ năng đến tư duy.

Văn phòng đại diện: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM