Á HẬU THUỶ TIÊN CÙNG UNIFORCE ACADEMY GIÚP THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – MISS COSMO VIETNAM 2023 “BỎ TÚI” BÍ KÍP CHINH PHỤC BAN GIÁM KHẢO

Tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, UniForce Academy giúp các thí sinh tích lũy nhiều bí quyết chinh phục Ban giám khảo qua những chia sẻ của Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thuỷ Tiên.

Trong hành trình “Tôi luyện nên tôi”, Ban giám khảo là những người đồng hành, sát cánh và đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp thí sinh trưởng thành hơn. Đặc biệt, đây cũng là những người giữ trọng trách quan trọng trong quá trình tìm kiếm người chiến thắng xứng đáng cho kỷ nguyên nhan sắc mới – kỷ nguyên Cosmo.

Vì thế, để chạm tay tới chiếc vương miện danh giá, các thí sinh cần nỗ lực ghi điểm với Ban giám khảo trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Hiểu được tầm quan trọng của điều này, Học viện đào tạo Kỹ năng và Khai phá tư duy UniForce đã tổ chức một buổi chia sẻ cực kỳ bổ ích với sự đồng hành cùng Á hậu Thủy Tiên, nói về những bí quyết để chinh phục Ban giám khảo trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi.


Top 55 của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 trong buổi đào tạo đặc biệt của UniForce Academy và Á hậu Thủy Tiên.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Thuỷ Tiên gây ấn tượng mạnh mẽ với Ban giám khảo cũng như người hâm mộ sắc đẹp bởi vẻ ngoài cuốn hút, trình ngoại ngữ trôi chảy cùng tư duy mở hiện đại. Bước ra từ cuộc thi, Á hậu Thủy Tiên tiếp tục ghi dấu ấn khi trở thành Host của The Conductor, Đại sứ #LearnOnTikTok Việt Nam, sở hữu digital series Fairynary, giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp như Hoa khôi Sông Vàm 2022, Duyên dáng Ngoại thương 2023, … Và đặc biệt, cô trở thành Mentor của Miss International Queen Vietnam 2023, thành công đưa 2 thí sinh vào Top 3 chung cuộc.Á hậu Thủy Tiên từng có kinh nghiệm chinh chiến tại
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Trong không gian sang trọng và ấm cúng của Zumwhere, buổi chia sẻ được diễn ra một cách thân mật, thoải mái nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Với tất cả những kinh nghiệm và thành tích đã đạt được, Á hậu 2 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã mang tới cho các cô gái của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 nhiều bài học quý giá về: kỹ năng trả lời câu hỏi ứng xử, bí quyết để duy trì sức bền trong quá trình dự thi, cách xây dựng hình ảnh cá nhân, kỹ năng giao tiếp trong quá trình tham gia cuộc thi. 

Những kinh nghiệm mà Á hậu Thuỷ Tiên đúc kết được sau quá trình ‘thực chiến’ và dấn thân ở các cuộc thi nhan sắc chính là “vũ khí” thiết thực giúp các thí sinh hoàn thiện bản thân, tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình để chinh phục trái tim Ban giám khảo và chạm tay tới chiếc vương miện danh giá.

Ngoài không gian phòng VIP riêng tư như buổi chia sẻ của Á hậu Thủy Tiên cùng Top 55 oa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Zumwhere còn có không gian ngoài trời thoáng đãng, sức chứa lên đến hơn 350 khách, phù hợp với nhiều đa dạng nhu cầu tổ chức. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những buổi tiệc hoặc sự kiện kết nối, chia sẻ và quảng bá của các doanh nghiệp.


Với sự đồng hành của UniForce Academy cũng như các trainer dày dặn kinh nghiệm, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 ngày càng hoàn thiện bản thân.

Á hậu Thuỷ Tiên cũng là một trong những gương mặt nổi bật trong đội ngũ Trainer/Chuyên gia đào tạo giàu tài năng và kinh nghiệm của Học viện đào tạo Kỹ năng và Khai phá tư duy UniForce. Nàng hậu sẽ tham gia vào các hoạt động giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến của bản thân trong hành trình chinh phục các đấu trường sắc đẹp, xây dựng thương hiệu cá nhân trong môi trường xã hội hiện đại. 

Bề dày kinh nghiệm cùng ba điểm sáng “Tầm – Tài – Tâm” chính là ba ưu điểm lớn nhất mà đội ngũ Trainer/Chuyên gia đào tạo tại UniForce Academy sở hữu. Những chuyên gia đồng hành cùng UniForce Academy đều là những người có chuyên môn vững vàng, đồng thời luôn cập nhật và theo kịp các xu thế phát triển của khu vực và trên thế giới. Mỗi một cá nhân đều là những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực mà họ theo đuổi, đã gặt hái được thành quả nhất định trong sự nghiệp cũng như với vai trò huấn luyện, hỗ trợ chuyên môn cho thế hệ tiếp nối. 

Đặc biệt, là thế hệ tiên phong sở hữu tư duy cởi mở, các Trainer/Chuyên gia đào tạo tại UniForce Academy cũng đề cao tính sáng tạo và tôn trọng bản sắc cá nhân của học viên. Từ sự gần gũi và kết nối, các Trainer/Chuyên gia đào tạo cũng truyền nguồn cảm hứng sống tích cực cho thế hệ trẻ Việt Nam hiện đại sống và nỗ lực hết mình với đam mê.

UNIFORCE ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & TƯ DUY

Văn phòng đại diện: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 090 182 6680

Email: booking.unif@gmail.com