BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG HỌC VIÊN ĐƯỢC ĐÀO TẠO TỪ HỌC VIỆN UNIFORCE ACADEMY

Học viên Phạm Kim Ngân (Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022), các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa khôi Sông Vàm 2022 và team Thủy Tiên tại Miss International Queen Vietnam 2023 là minh chứng cho hiệu quả đào tạo của UniForce Academy bởi sau quá trình học tập tại đây gần 1 năm, họ ngày càng phát triển bản thân và gặt hái được những thành công nhất định trong công việc và cuộc sống. 

Hướng đến tầm nhìn trở thành học viện khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng hàng đầu Việt Nam với các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, UniForce Academy luôn chủ động giúp học viên – những người đang muốn định hình đam mê, khai phá thế mạnh và phát triển bản thân trang bị tư duy, kỹ năng cần thiết dựa trên năng lực vốn có của mỗi người. Bởi, trong xã hội hiện đại ngày nay, khi mà yếu tố “cá nhân hóa” được chú trọng thì việc khám phá bản thân và khẳng định chất riêng là vô cùng cần thiết. Do đó, khi đến với Uniforce Academy, các học viên đều hy vọng có thể tiến bộ hơn và hướng bản thân trở thành phiên bản tốt nhất. 

Gắn bó với UniForce từ những ngày đầu, học viên Phạm Kim Ngân (Hoa hậu Hoàn Cầu Việt Nam 2022), các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa khôi Sông Vàm 2022 và team Thủy Tiên tại Miss International Queen Vietnam 2023 là những cái tên phát triển nhanh chóng sau quá trình đào tạo kỹ năng và khai phóng tư duy tại học viện. 

Phạm Kim Ngân bứt phá với phong cách thời trang sang trọng, trendy

Là gương mặt học viên trẻ nhưng Phạm Kim Ngân đã đạt được những thành quả đáng ngưỡng mộ với khả năng ứng biến và bản lĩnh của một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng. Với gần 1 năm đồng hành cùng UniForce Academy, từ lúc đăng quang cho đến thời gian “chịu sức nặng của vương miện”, Kim Ngân vẫn tích cực khám phá bản thân và phát triển những điểm mạnh nổi bật. Gắn bó cùng với những khóa học khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng từ UniForce cũng như nhận được những lời chia sẻ từ các giáo viên hướng dẫn, Kim Ngân định hướng xây dựng hình ảnh phù hợp hơn với bản thân. 

Bên cạnh đó, việc tham gia các hoạt động trải nghiệm thực tế với các khóa học của UniForce Academy cũng giúp cô có thêm cơ hội cọ xát, bộc lộ nhiều khía cạnh mới. Kết quả, suốt thời gian đương nhiệm, Kim Ngân gây ấn tượng bởi sự bản lĩnh, tài năng qua nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa và công tác nghệ thuật. Song đó, nhan sắc của người đẹp quê Đồng Nai được khen ngợi ngày càng xinh đẹp và sắc sảo với nhiều sự biến hóa phong cách.

Hình ảnh mới của Kim Ngân cũng là minh chứng cho kết quả giáo dục hiệu quả của UniForce Academy khi giúp học viên định hướng phát triển bản thân phù hợp với năng lực vốn có, từ đó đạt được thành công mong đợi. Kim Ngân cũng liên tục xuất hiện tại các sự kiện, gameshow như: Ảo Thuật Sắc Đẹp, Ra mắt dòng xe sang trọng Maserati Grecale,…

Bản lĩnh tự tin với khóa đào tạo hoa hậu chuyên nghiệp

UniForce Academy là đơn vị đào tạo, định hướng hình ảnh và phát triển cho các người đẹp team Thủy Tiên trong suốt hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss International Queen Vietnam 2023. Có cơ hội đồng hành cùng học viện diễn ra cuộc trong thời gian thi, các người đẹp được trang bị thêm nhiều kỹ năng hữu ích, được học tập tại địa điểm uy tín và giúp mình trang bị hành trang vững vàng để chinh chiến tốt nhất. Sau thời gian đồng hành cùng UniForce, các người đẹp như Hà Đan, Thiên Hân, Tường San và An Nhi, Huỳnh My hoàn toàn “lột xác” với hình ảnh mới mẻ, đầy tự tin bước vào hành trình chinh phục vương miện của sân chơi danh giá. 

Các người đẹp được tham gia các lớp đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại UniForce Academy

Chia sẻ về thời gian học tập tại Uniforce Academy, các người đẹp đều biết ơn khi được Á hậu Thủy Tiên làm cầu nối và trao cho cả team có cơ hội được đồng hành cùng UniForce Academy. Không chỉ được rèn luyện với những khóa học chuyên sâu: catwalk, ứng xử, thuyết trình,… các bạn còn rất tự tin khi được gắn bó tại đây vì UniForce Academy nằm trong hệ sinh thái của UniMedia – Là đơn vị tổ chức thuộc Top đầu về uy tín và chất lượng trong vô số cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam, Hoa khôi sông Vàm.

Kết quả, Tường San đã chinh phục ngôi vị Á hậu 1 chung cuộc và các người đẹp team Thủy Tiên đã đạt được những thành công nhất định sau hành trình cuộc thi, tự tin xuất hiện trên các sàn diễn thời trang danh giá. 

Bí quyết tạo nên những “nhân tài” của UniForce Academy

Không chỉ các Phạm Kim Ngân hay các thành viên team Thủy Tiên mà còn các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa khôi Sông Vàm 2022 là những nhân tố thành công sau khi đồng hành cùng học viện. Trao đổi về bí quyết tạo nên thành quả giáo dục tốt như thế, Học viện khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng UniForce Academy tự hào với kinh nghiệm là đơn vị lên kế hoạch, xây dựng giáo trình rèn luyện và đứng đằng sau các hoa hậu khi tham gia các cuộc thi quốc tế như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Kim Duyên. 

Với lộ trình 4 bước bài bản và trọng tâm, cụ thể:

1. Khám phá bản thân:

Tập trung giúp các bạn trẻ tìm hiểu và khám phá bản thân, thấu hiểu và từ đó là nền tảng định hướng, phát triển.

2. Trau dồi kỹ năng:

Đào tạo, hoàn thiện các kỹ năng như dáng đứng, hình thể, trình diễn đến các kỹ năng mềm về MC, nói chuyện trước đám đông,… Đây là những kỹ năng vô cùng quan trọng giúp cải thiện đáng kể những kỹ năng còn hạn chế, giúp học viên tự tin và ngày càng hoàn thiện bản thân.

3. Rèn luyện tư duy:

Rèn luyện tư duy nhanh nhạy, sắc bén là điều mà mọi độ tuổi đều cần thiết, từ trẻ vị thành niên đến nhóm đối tượng trẻ. Bao gồm xây dựng tâm lý thành công, tư duy độc lập, tư duy phản biện và lòng thấu cảm.

4. Khai phóng tài năng:

Từ các nền tảng sẵn có, các lớp học thực tế, UniForce Academy xây dựng chương trình học tập gắn liền với chất lượng đầu ra. Sự thay đổi và phát triển của học viên là đích đến quan trọng của UniForce Academy khi hoạt động và huấn luyện. 

Gần đây, để đáp ứng nhanh nhu cầu của học viên, UniForce Academy vừa chính thức ra mắt Khóa học “Tôi Bản Lĩnh”. Đây là khoá học đào tạo các Kỹ năng và Tư Duy giúp học viên – người có định hướng chinh phục các đấu trường sắc đẹp trong tương lai học tập và rèn luyện các kỹ năng quan trọng để tự tin chinh phục vương miện đấu trường nhan sắc trong nước và thế giới. Thí sinh và học viên sẽ được các chuyên gia nổi tiếng, có chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy và đào tạo về khai phóng tư duy, rèn luyện các kỹ năng chuyên sâu, xây dựng và định hình phong cách cá nhân chuyên nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội, lĩnh hội kiến thức, kinh nghiệm từ các nhân vật có sức ảnh hưởng và các nữ hoàng sắc đẹp tại Việt Nam.

     

Đội ngũ chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm của UniForce Academy đồng hành cùng học viên

Cụ thể nội dung đào tạo bao gồm các kỹ năng quan trọng như: Kỹ năng trình diễn sân khấu (Catwalk, Posing); Kỹ năng định hình phong cách cá nhân (Styling, makeup). Song song đó là những buổi học về khai phóng tư duy như: ứng xử, trả lời phỏng vấn; sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội; Kiểm soát phát ngôn trên mạng xã hội và xử lý khủng hoảng truyền thông cũng là những kiến thức được hướng dẫn khi tham gia khóa học. Đội ngũ Ban huấn luyện gồm: CEO Trần Việt Bảo Hoàng; MC – Nhà báo Phước Lập; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu; Hoa hậu – Doanh nhân Ngọc Diễm; Á hậu Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Lê Thảo Nhi; Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Thủy Tiên với các lớp tập trung mạnh vào việc thúc đẩy khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng với cường độ cao.

Với sự đầu tư chỉn chu từ nội dung đến hình thức cùng tâm huyết trong đào tạo, giảng dạy, sự thay đổi và phát triển tích cực của học viên là đích đến quan trọng của UniForce Academy trong hoạt động và công tác huấn luyện, hứa hẹn mang đến môi trường đào tạo hữu hiệu, nơi thí sinh tự tin phát triển tư duy và khai phóng tiềm năng. Và hơn thế là giúp thí sinh “lột xác”, thay đổi để trở thành một cô gái nội lực, mạnh mẽ và bản lĩnh, chinh phục ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. 

Bên cạnh đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, UniForce Academy còn là đơn vị đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa khôi Sông Vàm 2022, tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng và tư duy cho đối tượng trẻ em như: Trại hè Toàn năng 5T, Trại hè Green Lover, Lớp học Model Kid, Trại hè Hoa hậu Hoàn vũ Nhí,…

Sự thành công của các học viên đi trước sẽ là nền tảng soi chiếu tốt nhất để các cô gái ngày càng tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như đầu ra của UniForce Academy. 

Để đăng ký và tìm hiểu thông tin về các khóa học của UniForce Academy, xin vui lòng liên hệ:

UNIFORCE ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & TƯ DUY

  • Hotline: 090 182 6680
  • Email: booking.unif@gmail.com
  • Văn phòng đại diện: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM