CEO TRẦN VIỆT BẢO HOÀNG: “HỌC CATWALK TỪ KHI CÒN NHỎ MỞ RA NHIỀU CƠ HỘI CHO TRẺ”

Mang nội dung hấp dẫn cùng lộ trình học tập được thiết kế độc quyền, khóa đào tạo Model Kid của UniForce Academy giúp học viên nhí nhanh chóng hoàn thiện bản thân, tự tin và “cháy” hết mình với đam mê trở thành người mẫu ngay từ khi còn nhỏ.

Trong những năm gần đây, học catwalk từ khi còn nhỏ đang trở thành xu hướng được nhiều phụ huynh quan tâm. Theo CEO Trần Việt Bảo Hoàng, Founder của UniForce Academy, việc học catwalk từ nhỏ sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần, giúp trẻ tự tin hơn từ đó mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Tại khóa học Model Kid dành cho các bé từ 5 – 14 tuổi, UniForce Academy đem đến những bài học thực tế cho học viên nhí về kỹ năng trình diễn, kỹ năng làm chủ sân khấu hay đơn giản là phương pháp để cải thiện các khuyết điểm về dáng đi, đứng thẳng lưng, cải thiện về tính cách, giúp học viên năng động, tự tin hơn.

Khóa học giúp trẻ tự tin, bản lĩnh và phát triển

Là người sáng lập của UniForce Academy, CEO Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “Học catwalk từ khi còn nhỏ không chỉ giúp trẻ phát triển kỹ năng trình diễn, tự tin thể hiện bản thân mà còn mở ra nhiều cơ hội cho các em trong tương lai. Khi tham gia khóa học Model Kid tại UniForce Academy, các bé sẽ được đào tạo bài bản bởi đội ngũ đào tạo là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực người mẫu, thời trang”.

Khóa học Model Kid của UniForce Academy là một lựa chọn lý tưởng cho các bé yêu thích thời trang, muốn phát triển kỹ năng trình diễn và tự tin tỏa sáng. Với đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng chương trình đào tạo bài bản, UniForce Academy cam kết mang đến cho các bé một môi trường học tập hiệu quả, trở thành những người mẫu nhí tài năng.

 

Không chỉ được training kỹ năng catwalk, các bé còn được học những khóa học về trình diễn, giải phóng hình thể, thuyết trình trước đám đông.

CEO Trần Việt Bảo Hoàng nhấn mạnh rằng UniForce Academy có đầy đủ các khóa học về người mẫu nhí, giúp bé phát triển toàn diện, tự tin tỏa sáng, trở thành model nhí hàng đầu.

Anh cho biết hành trình khám phá bản thân là bước đầu tiên đầy ý nghĩa để chúng ta có thể hoàn thiện bản thân một cách trọn vẹn, cũng như khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mình. Từ đó chúng ta có thể dễ dàng bắt đầu hành trình trau dồi kỹ năng, rèn luyện tư duy và khai phóng tài năng. Đây cũng là lộ trình đào tạo chính thức và độc quyền tại UniForce dành cho mọi học viên.

Các bé tạo dáng chuyên nghiệp qua buổi đào tạo về model khi tham gia khóa hè UniForce Kid Summer Camp.

UniForce Academy mong muốn được đồng hành cùng các bạn trong hành trình khai phóng tư duy, nâng tầm bản lĩnh chính mình và là học viện đào tạo đáng tin cậy giúp các bạn đạt được những mong ước trong cuộc sống.

CEO Trần Việt Bảo Hoàng cho biết tùy theo nhu cầu riêng của từng học viên, đối với các khóa học về kỹ năng sẽ do các chuyên gia về trình diễn, các chuyên gia về catwalk và những Hoa – Á hậu đã có kinh nghiệm đào tạo và đồng hành cùng các bé, giúp các bé làm chủ ngôn ngữ hình thể, giải phóng hình thể và tìm ra phong cách trình diễn phù hợp với tính cách của trẻ.   

CEO Trần Việt Bảo Hoàng mong muốn UniForce Academy sẽ là nơi đồng hành cùng các bạn trong hành trình khai phóng tư duy, nâng tầm bản lĩnh chính mình.

Trước sức hấp dẫn của lộ trình học tập, UniForce Academy còn mang đến cho phụ huynh ưu đãi đặc biệt khi đăng ký ghi danh cho con tham gia khóa học Model Kid. Theo đó, học viên sẽ nhận được ưu đãi như sau: 10 suất đăng ký sớm nhất tặng ngay 10 code ELSA SPEAK (ELSA PRO – 1 năm) trị giá 1.095.000 VND, giúp bé nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tự tin và hiệu quả; Bộ ảnh profile chuyên nghiệp, lưu giữ những kỷ niệm đẹp cho bé bắt đầu hành trình chinh phục sàn diễn thời trang trong tương lai; Cơ hội sải bước trên các sàn diễn chuyên nghiệp và tham gia các chương trình thời trang do UniForce Academy phối hợp tổ chức.

Khóa học Model Kid, dành cho các bé từ 5 – 14 tuổi, với mong muốn mang lại sự tự tin hơn, độc lập hơn để từ đó toả sáng hơn.

Đội ngũ chuyên gia đào tạo dày dặn kinh nghiệm UniForce Academy

UniForce Academy là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng giáo trình đào tạo Hoa hậu, là đơn vị xây dựng giáo trình tham dự các cuộc thi quốc tế của các Hoa hậu Phạm Hưng. H’hen Niê, Kim Duyên, Khánh Vân, Ngọc Châu, Lệ Hằng.

Với sự thay đổi nhanh chóng của xã hội, tầm quan trọng của những kỹ năng mềm như giao tiếp hiệu quả, tư duy logic, sự sáng tạo trong cách giải quyết vấn đề và tinh thần đồng đội sẽ ngày càng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân. Do đó CEO Trần Việt Bảo Hoàng tin rằng tại UniForce Academy, giáo dục tư duy và khai phóng tiềm năng trong mỗi bản thân sẽ là chìa khóa dẫn đến thành công cho mỗi cá nhân. 

Vì vậy nếu trẻ được tiếp xúc và đào tạo những kỹ năng này từ khi còn sớm, sẽ giúp trẻ có những định hướng rõ ràng hơn trong tương lai . Không dừng lại ở đó, việc tham gia các khóa học đào tạo tại UniForce Academy không chỉ giúp bố mẹ nhận ra tiềm năng của con em mà cũng giúp trẻ nhận thấy tiềm năng của chính bản thân, từ đó bé mạnh dạn, tự tin và tỏa sáng hơn. 

Các bé được Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 – Nguyễn Thị Ngọc Châu training, dạy kỹ năng catwalk, giải phóng hình thể.

Tại khóa học Model Kid dành cho các bé từ 5 – 14 tuổi, các bé sẽ được cải thiện dáng đi, tư thế, và phát triển tính cách tự tin, năng động. Đây là một lựa chọn phù hợp cho các bé yêu thích thời trang và nghệ thuật. 

Bên cạnh những lớp học về năng khiếu và kỹ năng, UniForce Academy còn mang đến những lớp học về tư duy nhằm mục đích nuôi dưỡng những phẩm chất tốt dành cho bé.

Điển hình ở UniForce Kid Summer Camp 2023, các bé hiểu về lòng biết ơn và học cách biết ơn qua bài học từ Chuyên gia Đào tạo, MC – Nhà báo Phước Lập – những bài học sâu sắc và ý nghĩa, khơi gợi những tình cảm sâu thẳm đáy lòng của các con về ba mẹ của mình.

Lòng biết ơn chính là yếu tố quyết định nhân cách của trẻ trong tương lai. Dạy con về lòng biết ơn là điều bố mẹ nên ưu tiên ngay từ khi bé còn nhỏ. Nhận biết điều đó, UniForce Academy đã mời những chuyên gia, cùng đồng hành và mang đến những bài học giá trị, giúp các bé hạnh phúc và yêu thương hơn.

Bên cạnh những lớp học về kỹ năng bé còn được học những lớp học về tư duy, không chỉ nuôi dưỡng mà còn giúp trẻ khai phá tiềm năng của bản thân.

Đội ngũ giảng viên của UniForce Academy là những người mẫu, chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam. Họ sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm cho học viên. Kết hợp với chương trình đào tạo bài bản, UniForce Academy sẽ giúp các bé phát triển toàn diện và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Các bé tự tin thể hiện hình ảnh bản thân qua bộ ảnh profile chuyên nghiệp được đào tạo từ UniForce Academy.

UniForce Academy luôn nỗ lực hết mình để mỗi học viên sau khi tham gia khóa đào tạo tại học viện đều phát triển và tiến bộ.

Đăng ký khóa học Model Kid, Quý phụ huynh có thể liên hệ:

UNIFORCE ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & TƯ DUY

  • Hotline: 090 182 6680
  • Email: booking.unif@gmail.com
  • Văn phòng đại diện: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM