CUỘC SỐNG CỦA “TIỂU THƯ HÀO MÔN” 19 TUỔI SAU MỘT NĂM LÀM HOA HẬU

Phạm Kim Ngân tham gia các hoạt động giải trí và cộng đồng, tính cách bớt rụt rè hơn sau một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam.

Phạm Kim Ngân sinh năm 2004, quê Đồng Nai, giành vương miện Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022. Người đẹp nói việc đăng quang nhan sắc ở tuổi 18 giúp cô trưởng thành, có cơ hội gặp gỡ và học hỏi nhiều người để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, cô đối mặt nhiều ý kiến cho rằng mình chưa đủ trải nghiệm để đảm đương sứ mệnh của một hoa hậu. Những bình luận tiêu cực từng khiến Kim Ngân chạnh lòng, hoài nghi về năng lực. Tuy nhiên, cô tự động viên mình cố gắng. Người đẹp hiện đầu quân về công ty chủ quản của hoa hậu Ngọc Châu, á hậu Kim Duyên và Thủy Tiên. Cô xem đây là cơ hội phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật.

‘Tôi tự hào, trân trọng hành trình một năm qua. Ngôi vị này có thể chưa được xem là một thành tựu lớn, nhưng với tôi là thành quả cho cả sự nỗ lực với rất nhiều trải nghiệm lần đầu’, cô nói với Ngôi Sao.
Bố mẹ Kim Ngân là doanh nhân, bảo bọc con gái từ nhỏ. Người đẹp nói mình may mắn khi nhận được sự hậu thuẫn, đồng hành từ gia đình. Dù người thân luôn dành cho Kim Ngân điều kiện tốt nhất để phát triển, cô chưa từng có suy nghĩ sẽ ỷ lại hay phụ thuộc. ‘Từ cô gái rụt rè, không dám thể hiện bản thân, tôi đã tự tin làm những điều mình thích. Bố mẹ cùng tôi nhìn nhận, xem xét mọi quyết định và cho tôi nhiều lời khuyên’, cô tâm sự.
Đăng quang thời điểm có nhiều cuộc thi nhan sắc được tổ chức, Kim Ngân không buồn dù độ nhận diện của mình chưa cao. Người đẹp cho rằng việc khán giả nói ‘bây giờ ra đường cũng gặp hoa hậu’ là minh chứng cho thấy phụ nữ Việt dần tự tin hơn, có đủ vẻ đẹp về tri thức lẫn sắc vóc.
Kim Ngân hiện theo học chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics tại Đại học RMIT. Người đẹp nói cô may mắn khi theo học trong môi trường năng động, linh hoạt để bản thân thoải mái điều chỉnh lịch trình phù hợp với bản thân. Mong muốn của cô là hoàn thành chương trình học đúng hạn để đảm bảo mình được phát triển toàn diện không chỉ trong các hoạt động giải trí, nghệ thuật mà còn ở lĩnh vực kinh doanh. ‘Đó là lý do tôi luôn ưu tiên phần lớn thời gian tham gia các giờ học ở trường’, cô nói.
Kim Ngân muốn bản thân trở thành MC song ngữ trong tương lai. Khi kết thúc nhiệm kỳ, cô mong mình có thể để lại nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.
Kim Ngân tiết lộ từng được mời dự thi nhan sắc quốc tế nhưng cô thấy mình chưa sẵn sàng. Hoa hậu quê Đồng Nai muốn học hỏi, trau dồi thêm nhiều kỹ năng. Cô tin khi bản thân hoàn thiện thì mọi người sẽ nhận ra những giá trị của cô và từ đó, cơ hội thử sức ở một đấu trường lớn cũng sẽ tiếp tục đến.
Hoa hậu hiện độc thân. Cô nói mình còn trẻ nên muốn dành thời gian cho gia đình, công việc học tập. Người đẹp tiết lộ không có hình mẫu lý tưởng nào khi chọn bạn trai.
Kim Ngân ngưỡng mộ á hậu Thảo Nhi Lê. Cô xem đàn chị là hình mẫu lý tưởng để bản thân cố gắng. ‘Chị Nhi là hình tượng có khá ít sự tương đồng về phong cách hay cá tính với tôi. Nhưng tiếp xúc cùng chị ở một số sự kiện, tôi luôn nhận được cảm giác thoải mái. Tôi muốn mình cũng tự tin, phóng khoáng, thu hút người đối diện chưa chị’, cô tâm sự.
Cô cao 1,73 m, số đo 82-61-92 cm, gương mặt được khen thanh tú.
Người đẹp chuộng phong cách nữ tính ở đời thường.