VỀ CHÚNG TÔI

UNIFORCE ACADEMY

UNIFORCE ACADEMY LÀ HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ TƯ DUY TOÀN DIỆN

Được xây dựng trên nền tảng triết lý “giáo dục khai phóng”, UniForce Academy là nơi đồng hành và giúp mỗi Học viên thu ngắn con đường bồi đắp tri thức nhưng vẫn giữ được “bản sắc cá nhân” thông qua việc Khai phá Tiềm năng – Mở lối Tư duy, từ đó giúp các bạn đạt được những mục tiêu trong cuộc sống. Không áp dụng một giáo trình khuôn mẫu, khi đến với UniForce Academy, mỗi Học viên sẽ được thiết kế lộ trình đào tạo chuyên biệt, phù hợp với khả năng và nhu cầu thực tế. UniForce đặc biệt chú trọng vào chất lượng đào tạo và sự thuận tiện cho Học viên trong suốt quá trình tham gia khóa học.

KHÁM PHÁ
KỸ NĂNG
TƯ DUY
TÀI NĂNG
TẦM NHÌN

Với tầm nhìn trở thành

HỌC VIỆN KHAI PHÓNG TƯ DUY VÀ RÈN LUYỆN KỸ NĂNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM.

UniForce Academy hỗ trợ và khuyến khích Học viên theo đuổi và phát triển đam mê với bước khởi đầu là khám phá chính bản thân mình.

SỨ MỆNH

Xây dựng UniForce Academy thành trường đào tạo Kỹ năng và Tư duy hàng đầu Việt Nam, giúp Học viên khai thác được tố chất tiềm ẩn bên trong mỗi cá nhân, trở nên Tự tin và Bản lĩnh hơn.

XEM VIDEO

TẠI SAO CHỌN

UNIFORCE ACADEMY

Với những dự án đào tạo cho Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, các người đẹp tham gia các cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu, các chương trình đào tạo chuyên biệt nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự cho các Doanh nghiệp,… UniForce Academy đã chứng minh được năng lực chuyên môn và tư duy khác biệt. Cùng với đó là chương trình đào tạo được cá nhân hóa, phù hợp với năng lực và nhu cầu của mỗi Học viên, UniForce Academy chính là cái tên bảo chứng và đồng hành cùng sự thành công của bạn.

XEM DANH SÁCH KHÓA HỌC​
Khai phóng
Tự tin
Bản lĩnh