Phạm Kim Ngân: Tôi vẫn ưu tiên việc học dù trở thành hoa hậu

Hoa hậu Kim Ngân cho biết dù bận rộn với các hoạt động nghệ thuật lẫn dự án thiện nguyện, người đẹp vẫn ưu tiên cho việc học.

Phạm Kim Ngân sinh năm 2004, đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào, chiều cao 1,73m cùng vóc dáng thon thả. Chia sẻ với chúng tôi về cuộc sống sau khi giành chiến thắng ở một đấu trường nhan sắc, người đẹp 18 tuổi cho biết bản thân không thay đổi quá nhiều về tính cách. Tuy nhiên, việc hoạt động nghệ thuật giúp Kim Ngân tự tin, biết sống có kế hoạch và trách nhiệm hơn trong công việc.

“Sau thời gian tiếp xúc, trải nghiệm môi trường showbiz, tôi thấy rằng sứ mệnh của người nghệ sĩ là mang cái đẹp đến cho đời, làm giàu cho xã hội về mặt tinh thần. Tôi thật sự yêu và trân trọng những giá trị mà người làm nghệ thuật mang lại, cũng như trân quý cơ hội nghề nghiệp của bản thân. Tôi tin vẻ hào nhoáng hay sự tiêu cực, đồn đoán trước đó về showbiz là tùy thuộc vào khía cạnh và góc nhìn của mỗi người”, người đẹp 18 tuổi cho hay.

 

Là gương mặt mới của thị trường giải trí, Kim Ngân không choáng ngợp hay lép vế khi tham dự sự kiện cùng những đồng nghiệp khác. Ngược lại cô thấy đó là vinh dự, may mắn và xem đây là cơ hội giúp bản thân tìm hiểu, học hỏi và kết nối nhiều hơn. “Từ đó, tôi rèn luyện, trau dồi bản thân tốt hơn nữa”, cô cho hay.

Được biết sau khi giành ngôi vị cao nhất ở Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2022, Kim Ngân về cùng công ty với Ngọc Châu, Thủy Tiên. Theo người đẹp, đây là cơ hội để bản thân phát triển hơn trong lĩnh vực nghệ thuật. Cô cũng thừa nhận bản thân tham vọng tiến sâu trong thị trường giải trí và cho biết: “Tôi có nhiều mục tiêu và kỳ vọng cho bản thân, cũng như công việc mong ước trong tương lai khi hết nhiệm kỳ hoa hậu. Khi bản thân tôi cảm thấy mình đủ sức mạnh để chinh chiến tiếp một cuộc thi nhan sắc nào đó, tôi sẽ sẵn sàng”.

Dù trở thành hoa hậu, Kim Ngân vẫn ưu tiên nhiều hơn cho việc học, bên cạnh việc tham gia nghệ thuật. Cô khẳng định “vẫn luôn nghiêm túc, nỗ lực để hoàn thành tốt quá trình rèn luyện tri thức”.

Kim Ngân nói thêm khi giành ngôi vị cao nhất, cô ý thức trọng trách của mình nên cố gắng xuất hiện chỉn chu trước khán giả. “Tôi nghĩ rằng bất kể là tôi hay những bạn nữ sinh viên khác đều thích bản thân trở nên xinh đẹp ngay cả khi tham gia việc học ở trường, miễn là không lạm dụng mỹ phẩm quá nhiều”, cô nói.

Chia sẻ về kế hoạch đón tết, Hoa hậu Kim Ngân cho biết hiện tại cô đang muốn dành thời gian hoàn thành các công việc cuối năm, tham gia một vài dự án thiện nguyện trước khi chính thức bước vào thời gian nghỉ lễ cùng gia đình. “Bên cạnh đó, tôi cũng đang ấp ủ cho mình kế hoạch phát triển bản thân, rèn luyện các kỹ năng cần thiết trong năm nay để có thể tỏa sáng và thành công hơn nữa”, cô nói.