UNIFORCE ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG BỘ ĐÔI MC THANH THẢO – QUỐC ĐẠT ĐÀO TẠO KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ THUYẾT TRÌNH CHO THÍ SINH HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – MISS COSMO VIETNAM 2023

Trải qua hơn một nửa chặng đường của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Học viện đào tạo Kỹ năng và Khai phá tư duy – UniForce Academy đã mang đến cho các cô gái nhiều bài học quý giá giúp phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất để tự tin chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi.

Một trong những buổi đào tạo bổ ích và đáng nhớ nhất mà UniForce Academy dành cho Top 55 đó là lớp học phát triển kỹ năng giao tiếp và thuyết trình. Ngoài chuyện sở hữu hình thể nóng bỏng, kỹ năng trình diễn và khả năng làm chủ sân khấu, một Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, còn phải tự tin với kỹ năng kỹ năng thuyết trình và ứng xử nhanh nhạy trong các thử thách hoặc khéo léo trong giao tiếp, ứng xử. Đây được coi là một trong những kỹ năng được đặt lên hàng đầu đối với một hoa hậu.

UniForce Academy đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 trong việc đào tạo và phát triển các kỹ năng cho thí sinh.

Với buổi đào tạo đặc biệt này, UniForce Academy đã mời MC Thanh Thảo và MC Quốc Đạt đồng hành và chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích, thú vị cho các thí sinh. Đây là hai gương mặt nổi bật và được nhiều người yêu mến trong lĩnh vực MC, người dẫn chương trình. MC Thanh Thảo từng được biết đến qua những chương trình truyền hình như: Vui cùng Hugo, Tam sao thất bản, Vietnam Idol,.. Còn MC Quốc Đạt cũng quen mặt với khán giả qua các chương trình tại Ban chuyên đề đài truyền hình TPHCM (HTV) như Hot trend, Thứ 3 học trò, Nghề của bạn, Thảnh thơi vui sống,.. Anh cũng từng lọt vào top 5 The TV Face – Gương mặt truyền hình 2022.

Bộ đôi MC Thanh Thảo và Quốc Đạt nhiệt tình chia sẻ với các thí sinh về chuyên môn và thế mạnh của mình.

Với những kỹ năng và bề dày kinh nghiệm của mình, bộ đôi trainer đã giúp các cô gái hoàn vũ “bỏ túi” rất nhiều kiến thức thú vị liên quan đến: kĩ năng giới thiệu về bản thân, kĩ năng phá băng, kĩ năng quản lý năng lượng, kĩ năng điều chỉnh Tone giọng, và ngữ điệu, cách tạo ra sự thu hút cho người nghe, các mức độ hiệu quả của giao tiếp và nhiều lưu ý khác trong giao tiếp.

Các thí sinh cũng tham gia buổi huấn luyện với tinh thần học hỏi, cởi mở và tích cực tương tác, trao đổi với các trainer. Sau lớp học đặc biệt này cùng MC Thanh Thảo và MC Quốc Đạt, Top 55 có thể tự tỏa sáng trong giao tiếp thường ngày cũng như trong các phần thi quan trọng tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Các thí sinh tích cực tương tác, tham gia vào các hoạt động trong buổi huấn luyện.

Đánh giá về các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Thanh Thảo cho biết: “Đây là một mùa với nhiều sự đổi mới, ban tổ chức cũng như các thí sinh tham gia ngày càng chuyên nghiệp. Ngoài nhan sắc thì các bạn còn chú ý trau dồi tri thức. Đó là yếu tố quyết định các bạn có điểm nhấn nổi bật trong cuộc thi”.

MC Quốc Đạt cũng chia sẻ: “Việc của chúng tôi là tiếp thêm sức mạnh bằng những kỹ năng mềm cho các bạn thêm tự tin khi thuyết trình trước đám đông hoặc tự tin chia sẻ quan điểm, điều chỉnh giọng nói trước ống kính”.

2 trainers hành nhiều lời có cánh cho Uniforce Academy và các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023.

Đi đầu trong cách xây dựng chương trình học tập cùng tư duy hiện đại, Uniforce Academy khẳng định vị thế với chất lượng đào tạo hiệu quả, là nơi tiên phong đi đầu trong lĩnh vực khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp.

Với vai trò đối tác đào tạo và huấn luyện xuyên suốt hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, UniForce Academy đã giúp thí sinh thu ngắn con đường bồi đắp tri thức, lột xác trở thành một cô gái mạnh mẽ và bản lĩnh nhưng vẫn giữ được bản sắc cá nhân. Dựa trên nền tảng triết lý “giáo dục khai phóng”, UniForce Academy đã thiết kế các lộ trình đào tạo chuyên biệt, phù hợp với khả năng và nhu cầu thực tế, nhằm giúp các thí sinh tự tin khám phá tiềm năng bản thân, phát triển khả năng tư duy và xây dựng nền tảng vững chắc.

Ngoài, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, UniForce Academy còn là đơn vị đồng hành cùng Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Hoa khôi Sông Vàm. Đồng thời, tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng và tư duy cho đối tượng trẻ em như: Trại hè Toàn năng 5T, Trại hè Green Lover, Lớp học Model Kid, Trại hè Hoa hậu Hoàn vũ Nhí,…

UNIFORCE ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & TƯ DUY

  • Văn phòng đại diện: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 090 182 6680
  • Email: booking.unif@gmail.com