UNIFORCE ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP TRONG HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO N NG CAO KIẾN THỨC LUẬT HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI

Trong buổi training, đào tạo của Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam, Uniforce Academy phối hợp cùng Đại học Luật TP.HCM xây dựng giáo trình đào tạo cung cấp các kiến thức bổ ích và cần thiết về Luật Hợp đồng Thương Mại mà chủ yếu xoay quanh các kiến thức về Hệ thống pháp luật về hợp đồng trong kinh doanh, kiến thức luật về Hợp đồng thương mại, giải quyết tranh chấp từ Hợp đồng thương mại,..

UniForce Academy đã tổ chức lớp tập huấn cho gần 100 nhân sự, đối tượng là các cán bộ quản lý của các phòng, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc công ty Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam. Buổi tập huấn hướng đến nâng cao kiến thức Luật Hợp đồng Thương mại, nâng cao kiến thức về hợp đồng và đàm phán hợp đồng,… Hoạt động diễn ra vào 25/11 với sự hưởng ứng tích cực của các cán bộ, quản lý. 


Các chuyên gia, cố vấn đã tích cực trao đổi với cán bộ, quản lý tham gia về các tình huống thực tiễn

Nội dung khóa học xoay quanh các chủ đề cụ thể như: Khái quát hệ thống pháp luật về hợp đồng trong kinh doanh, kiến thức về hợp đồng thương mại, đàm phán và ký kết hợp đồng thương mại, giải quyết tranh chấp phát sinh từ hợp đồng thương mại. Buổi huấn luyện mang đến loạt kiến thức hữu ích và nâng cao khả năng thực hành thực tiễn cho các cán bộ, quản lý. Ngoài việc nắm bắt rõ các điều lệ. thông tin luật, những kiến thức để xử lí các tình huống thực tiễn xoay quanh nội dung luật hợp đồng thương mại cũng được truyền tải trong buổi đào tạo.

Các cán bộ, quản lý tham gia đều thể hiện sự hào hứng và tích cực thảo luận và đưa ra ý kiến xoay quanh chủ đề ấn tượng. Các thành viên tham dự còn được chia đội để thảo luận và trình bày về việc áp dụng Luật Hợp đồng thương mại trong các hoạt động của Tập đoàn. 


Các cán bộ, quản lý chăm chú lắng nghe kiến thức đào tạo xoay quanh chủ đề luật thương mại

Chuyên gia Đào tạo đồng hành cùng UniForce Academy – Giảng viên NCS – Thạc sĩ Từ Thanh Thảo – Khoa Luật Thương Mại (ĐH Luật TP, HCM) đã chia sẻ những kiến thức hữu ích cho các cán bộ, quản lý tham gia. Theo đó, để vận dụng tốt kiến thức luật hợp đồng thương mại tại công ty thì điều quan trọng nhất là trang bị nền tảng kiến thức vững chắc. Bên cạnh đó, không ngừng học tập, trau dồi kỹ năng, áp dụng vào thực tiếp, cập nhật kiến thức mới mỗi ngày.

Hoạt động nâng cao kiến thức luật thương mại phối hợp với UniForce Academy thành công với phản hồi tốt từ cán bộ, quản lý tham gia

Tại buổi tập huấn, các đại biểu tham dự đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề Luật Hợp đồng thương mại để giảng viên giải đáp, cũng như đưa ra các hướng xử lý thích hợp để giải quyết các vấn đề . Trong đó tập trung và các vấn đề, như: Giá trị phạt hợp đồng tối đa bao nhiêu %, Hoá đơn và cách thức gửi Hồ sơ nghiệm thu và đề nghị thanh toán qua email có giá trị pháp lý không?; Hợp đồng không có con dấu của Công ty thì có hiệu lực hay không và gặp vấn đề pháp lý nào?; Giải quyết tranh chấp phát sinh từ Hợp đồng Thương mại,… Đối với mỗi nội dung chia sẻ, giảng viên đều đưa ra những ví dụ, dẫn chứng cụ thể, đặt tình huống để thành viên tham gia buổi đào tạo giải quyết. Từ đó, các kiến thức về Hợp đồng thương mại truyền tải mạnh mẽ hơn.


Các cán bô, quản lý Tập đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng chuyên gia hỗ trợ hoạt động tập huấn

Được xây dựng trên nền tảng triết lý “giáo dục khai phóng”, UniForce Academy là học viện uy tín và thường xuyên đồng hành với các hoạt động hỗ trợ phát triển cá nhân, xây dựng tổ chức, doanh nghiệp. Với chương trình giáo dục hiện đại, UniForce Academy đã mang đến nội dung buổi chia sẻ những kiến thức mới mẻ và nhiều hoạt động thực hành thú vị.