UNIFORCE ACADEMY ĐỒNG HÀNH CÙNG LỚP HỌC KỸ NĂNG CỦA HOA HẬU THU HOÀI VÀ ĐẠO DIỄN KATHY UYÊN TRONG TẬP 2 TÔI LÀ HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM

Học viện khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng – Uniforce Academy đã xây dựng nên giáo trình riêng biệt dành cho thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Với những buổi đào tạo kỹ năng và tư duy, các thí sinh có thêm hành trang vững chắc để tự tin vượt qua các thử thách tại truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.  

Tại Trạm Tôi Luyện – Cosmo Space trong tập 2 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Top 59 sẽ tham gia 2 hoạt động chính đó là các lớp học huấn luyện đặc biệt cùng các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực và phần thử thách xếp hạng.

Trước khi bước vào phần thử thách, Top 59 đến với lớp đào tạo kỹ năng.

Mở đầu hành trình tại Cosmo Space, 59 cô gái xuất sắc nhất của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 được tham gia lớp đào tạo của UniForce Academy và được chia sẻ kinh nghiệm từ Doanh nhân, hoa hậu Thu Hoài và Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên. Thông qua lớp học kỹ năng này, các thí sinh có thêm các kiến thức cần thiết nhằm vượt qua thử thách “Bàn cờ nhập vai” cũng như trau dồi, phát triển bản thân để chinh phục chiếc vương miện danh giá.

Nội dung mà UniForce Academy và Doanh nhân, Hoa hậu Thu Hoài mang đến giúp các cô gái rèn luyện khả năng làm chủ suy nghĩ, cảm xúc. Nhiều thí sinh đã xúc động và không kìm được nước mắt khi chia sẻ về câu chuyện và những gì mà bản thân đã trải qua trước khi đến với Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023. Những chia sẻ chân thành của Hoa hậu Thu Hoài cũng truyền cảm hứng cho Top 59 về hành trình phát triển bản thân và chinh phục những giấc mơ. Đồng thời, những hạn chế, lỗi sai khi thí sinh thể hiện bản thân cũng được nữ cố vấn nhắc nhở để khắc phục và làm tốt trong phần thi. 

Buổi đào tạo của Hoa hậu Thu Hoài mang đến cho Top 59 nhiều cảm xúc 

Hoa hậu Thu Hoài tặng sách do chính cô viết cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023

Đạo diễn, Nhà giáo dục Kathy Uyên cũng mang đến cho Top 59 những bài học bổ ích về cách làm chủ cảm xúc, kiểm soát trạng thái tâm lý khi đối diện với đám đông, để giới thiệu bản thân một cách truyền cảm và ấn tượng nhất. Bài học này giúp các thí sinh vững vàng bước đến phần thử thách xếp hạng.

Nếu muốn tìm cách để giới thiệu bản thân thật ấn tượng, mình phải học hỏi và lắng nghe từ những người xung quanh để kết nối với nhau một cách chân thật. Khi biết rõ mong muốn của bản thân, cảm xúc của mình khi nói chuyện cũng nhiều hơn và có thể tác động đến cảm xúc của người đối diện” – Đạo diễn Kathy Uyên chia sẻ với các thí sinh.

Đạo diễn Kathy Uyên giúp các thí sinh tự tin hơn khi trò chuyện trước đám đông

Như vậy, đến với Cosmo Space – Trạm Tôi Luyện, các thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã nhận được nhiều bài học bổ ích và chất lượng sau hai lớp đào tạo từ UniForce Academy. Có thể nói, khi bước chân vào cuộc thi, tất cả các thí sinh có xuất phát điểm không giống nhau. Nhưng khi đồng hành cùng cuộc thi và trải nghiệm các lớp học, mỗi thí sinh đều có sự phát triển vượt trội và ngày càng khám phá thêm nhiều điểm thú vị ở bản thân. 

Doanh nhân, Hoa hậu Thu Hoài chia sẻ về các thí sinh cũng như giáo trình của UniForce Academy sau buổi training: “Chương trình đào tạo của UniForce Academy cũng như buổi chia sẻ hôm nay thật sự rất cần thiết cho các thí sinh. Ở những nước tân tiến, từ lâu họ đã có nhiều trường lớp đào tạo Hoa hậu chuyên nghiệp. UniForce Academy mở ra là một điều đúng đắn và tôi hoàn toàn ủng hộ. Tôi hy vọng rằng sắp tới trường sẽ có những buổi đào tạo bổ ích, mời được những giáo viên chuyên nghiệp, đa ngành. Không chỉ gói gọn trong việc tổ chức thi Hoa hậu, mà còn chú trọng vào việc những cô gái đăng quang sẽ bước ra đối diện với truyền thông như thế nào. Đó cũng là một điều rất quan trọng”.

Hoa hậu Thu Hoài mong UniForce Academy tiếp tục phát triển hơn trong tương lai

Được xây dựng trên nền tảng triết lý “giáo dục khai phóng”, UniForce Academy là học viện uy tín và thường xuyên đồng hành với các hoạt động hỗ trợ phát triển cá nhân, xây dựng tổ chức, doanh nghiệp.

Hiểu được vai trò và tầm quan trọng của việc khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng đối với thí sinh, Uniforce Academy đã đồng hành cùng các cuộc thi hoa hậu, người đẹp hàng đầu Việt Nam như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam, Hoa khôi Sông Vàm… Uniforce Academy hỗ trợ thí sinh phát triển bản thân một cách tốt nhất thông qua các khóa học, buổi hội thảo, tư vấn và huấn luyện về các kỹ năng cần thiết từ trình diễn đến khả năng tư duy với các giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước.

Các lớp học này tạo nên nền tảng vững chắc cho các Hoa, Á hậu, người đẹp nổi tiếng phát triển vượt trội như Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên, Á hậu Thảo Nhi Lê, các người đẹp Tường San, Đan Tiên, Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh,…

Để gặp gỡ và trải nghiệm khóa học Tôi Bản Lĩnh cùng các Trainer/Chuyên gia đào tạo hàng đầu, Quý học viên có thể tìm hiểu thông tin khai giảng ngay sau đây:

UNIFORCE ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & TƯ DUY

  • Văn phòng đại diện: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 090 182 6680
  • Email: booking.unif@gmail.com