UNIFORCE ACADEMY HƯỚNG DẪN TOP 55 HOA HẬU HOÀN VŨ VIỆT NAM – MISS COSMO VIETNAM 2023 SỬ DỤNG SOCIAL MEDIA CÓ CHIẾN LƯỢC

Buổi học “Sử dụng Social Media có chiến lược” đến từ UniForce Academy với những kiến thức chất lượng và dẫn chứng thú vị khiến các chiến binh nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 vô cùng thích thú và tích cực tranh luận, trao đổi.

Đồng hành cùng quá trình tôi luyện của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023, Học viên đào tạo Kỹ năng và Khai phá tư duy UniForce Academy luôn mang đến những bài học chất lượng để thí sinh phát triển bản thân. Đặc biệt, đối với một chiến binh nhan sắc trong thời đại mới, Social Media chắc chắn là một chiếc chìa khóa giúp cô gái ấy đến gần hơn với khán giả và fan hâm mộ. Chính vì vậy, UniForce Academy đã tổ chức các buổi training, hướng dẫn về chủ đề này cho các thí sinh.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam thích thú trước đề tài Social Media siêu hot

Gần đây nhất là buổi học đầy thú vị về cách “Sử dụng Social Media có chiến lược”. Top 55 thí sinh tham gia buổi học sẽ có thêm những kiến thức, kinh nghiệm, từ đó vận dụng vào đời sống và bản thân để tận dụng nền tảng đầy hữu ích này, phục vụ cho quá trình tôi luyện và tỏa sáng. Buổi đào tạo có sự góp mặt của Anh Lưu Quốc Duy – hiện đang là Trưởng khối Digital & Social Media tại UniMedia với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và giải trí. Dưới sự chỉ dẫn của anh Quốc Duy, các thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đã “bỏ túi” rất nhiều bí kíp hữu ích.

Anh Lưu Quốc Duy – Trainer hướng dẫn cho các thí sinh hoa hậu Hoàn vũ Việt nam trong buổi đào tạo

Theo đó, những kiến thức chính mà các thí sinh cần quan tâm và chú trọng bao gồm: Thấu hiểu thuật toán của các nền tảng Mạng xã hội; Thấu hiểu tệp khán giả quan tâm; Cách xây dựng Thương hiệu cá nhân trên Mạng xã hội; Những lưu ý khi sử dụng Mạng xã hội trong và sau cuộc thi. Các thí sinh cũng tích cực tham gia đóng góp, xây dựng buổi học trở nên hiệu quả hơn với những trao đổi, đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề, đưa ra giải pháp để giải đáp các thắc mắc với chủ đề thú vị này. Tin rằng với những kiến thức thú vị và bổ ích này, các thí sinh sẽ có thêm nhiều những phương tiện để có thể giao lưu và để lại dấu ấn với người hâm mộ.

Thí sinh tích cực đặt câu hỏi để trao đổi xoay quanh cách sử dụng và phát triển social cho cá nhân

UniForce Academy và Ban tổ chức tin rằng, các thí sinh đến với cuộc thi không chỉ mang về những trải nghiệm thực tế mà còn nhận được sự trưởng thành, tiến bộ sau thời gian đồng hành. Bởi, đối với một người phụ nữ nói chung hay một thí sinh tại cuộc thi nhan sắc nói riêng, sự tiến bộ ở toàn diện các kỹ năng là điều cần thiết.

UniForce Academy là đơn vị đào tạo uy tín, đồng hành cùng các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023

Với kinh nghiệm đồng hành cùng loạt cuộc thi sắc đẹp uy tín như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hoa hậu Siêu Quốc gia Việt Nam 2022 hay Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023, Hoa khôi Sông Vàm 2022,…, UniForce Academy tạo điều kiện để thí sinh tham gia nhiều khóa học, buổi hội thảo, tư vấn và huấn luyện về các kỹ năng cần thiết từ trình diễn đến khả năng tư duy với các giáo viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước. Có thể nói, khi bước chân vào cuộc thi, tất cả các thí sinh có xuất phát điểm không giống nhau. Nhưng khi đồng hành cùng cuộc thi và trải nghiệm các lớp học, mỗi thí sinh đều có sự phát triển vượt trội và ngày càng khám phá thêm nhiều điểm thú vị ở bản thân.

Các hoạt động huấn luyện kỹ năng độc quyền mà Uniforce Academy đã mang đến cho các thí sinh tại các cuộc thi họ đồng hành tạo nên nền tảng vững chắc cho các Hoa, Á hậu, người đẹp nổi tiếng phát triển vượt trội như Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thủy Tiên, Á hậu Thảo Nhi Lê, các người đẹp Tường San, Đan Tiên, Hoa khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh,…

Luôn đi đầu trong cách xây dựng chương trình học tập cùng tư duy hiện đại, Uniforce Academy khẳng định vị thế với vai trò là người tiên phong đi đầu trong lĩnh vực khai phóng tư duy và rèn luyện kỹ năng chuyên nghiệp. Không chỉ trang bị đội ngũ hướng dẫn viên, huấn luyện viên nổi tiếng với bề dày kinh nghiệm và khả năng chuyên môn cao, học viện còn tạo nên môi trường học tập mang đậm dấu ấn “cá nhân”. Mỗi người đều là một cá thể độc lập với cá tính riêng, quan điểm riêng và sở trường riêng. Vì thế, mỗi người phải khám phá được thế mạnh của bản thân cũng như niềm đam mê, sở thích để từ đó phát triển chúng theo đúng định hướng đề ra.

Sắp tới, UniForce Academy vẫn tiếp tục triển khai các lớp huấn luyện, các buổi đào tạo kỹ năng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 trong hành chinh phục vị trí cao nhất của cuộc thi.

UNIFORCE ACADEMY – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG & TƯ DUY

  • Văn phòng đại diện: 92D Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline: 090 182 6680
  • Email: booking.unif@gmail.com